Mga paglilipat ng profile
Sa paglilipat ng profile, pinapayagan ang mga member ng Netflix at mga taong gumagamit ng account ng member na ilipat ang isang profile sa isang bagong account o existing account—kasama ang mga rekomendasyon, history ng panonood, List Ko, mga game save, settings, at iba pa.
Kasama sa account mo ang feature na paglilipat ng profile. Kung ayaw mong payagan ang feature na ito sa account mo, puwede mong i-off ang mga paglilipat ng profile sa pamamagitan ng pagsunod sa instructions sa ibaba.
Maililipat ang profile kung:
nasa active account ito
hindi isang Pambatang profile
hindi protektado ng PIN (kung may PIN ito, alisin at ilipat pagkatapos)
walang profile email address na nakaugnay dito (kung may email ito, alisin at ilipat pagkatapos)


